Chính Sách Bảo Mật

Xin chào, cảm ơn các bạn đã ghé đến trang chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi xin phép cung cấp những thông tin mang tính chất tham khảo ( dựa trên những thông tin thu thập được), những thông tin đã được kiểm chững rõ ràng.

Giới Thiệu: 

Tinchapviet.vn là Blogg để bạn có thể tham khảo thông tin đến vấn đề bạn quan tâm như tài chính ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, tài chính bất động sản.

Chúng tôi có một cái nhìn khách quan về các những thông tin đưa ra trên website của chúng tôi. Những thông tin thu thập được đã qua kiểm chứng rõ ràng.

Bảo Mật: 

Chúng tôi tôn trọng và cam kết những bảo mật thông tin của bạn trên website của chúng tôi. Đảm bảo thông tin của bạn trước các truy cập trái phép. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chưng tôi.

Bên thứ 3: 

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về bạn và máy tính của bạn sử dụng gồm chi tiết địa chỉ IP, thông tin mà bạn đã chủ động cung cấp cho chúng tôi hoặc thông tin mà bạn đã email đến chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin để đảm bảo rằng website của chúng tôi hoạt động một cách hiệu quả và đảm bảo bạn có thể nhận được thông tin của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin thu thập từ bên thứ 3 cho bạn trong quá trình nâng cấp và bổ sung thông tin trên website của chúng tôi.  Chúng tôi có thể sử dụng cookies, một công nghệ lưu trữ thông tin như một công cụ lưu trữ lịch sử hoạt động của bạn trên trang chúng tôi để tiện cho bạn sử dụng và dễ cập nhật thông tin của chúng tôi hơn.

Chúng tôi có quyền sử đổi chính sách bảo mật này vào những thời điểm cần thiết.