mô hình nhà tiến phát

Với hàng loạt dự án nhà trọ được triển khai thành công tại TP.HCM và Bình Dương, Nhà Tiến Phát là cái tên được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn trong 3 năm gần đây. Để biết được mô hình nhà trọ do doanh nghiệp này triển khai có gì đặc biệt mà lại có kết quả tốt như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mô hình đầu tư nhà trọ giá rẻ

Dù đã xuất hiện từ lâu nhưng mô hình kinh doanh nhà trọ giá rẻ vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp có chuyên môn triển khai mà chủ yếu là các cá nhân tận dụng dư địa vốn có để xây dựng cho thuê, nhằm tạo thêm nguồn thu nhập thụ động. Rất dễ dàng để tìm thấy những khu nhà trọ giá rẻ trên địa bàn thành phố với những vấn đề bất cập, gây bất tiện và khó khăn cho người ở trọ. Nhếch nhát, ẩm thấp, nóng bức, phức tạp, ồn ào, tình trạng mất trộm, thất thoát tài sản,… là chuyện rất thường thấy tại các khu trọ giá rẻ này.

Nhà Tiến Phát chính là đơn vị đầu tiên chú trọng vào chăm sóc đời sống cho người thuê trọ có thu nhập thấp. Doanh nghiệp này cho biết không đặt nặng về vấn đề lợi nhuận mà chăm chút vào khâu thiết kế và bố trí đội ngũ quản lý chất lượng nhằm nâng cao đời sống cho người thuê.

Những dự án nhà trọ được Nhà Tiến Phát tính toán tỉ mẫn từ lúc lên bản vẽ kỹ thuật, lựa chọn vị trí xây dựng cho đến cách trang bị nội thất đều dựa trên yếu tố người dùng. Vì lẽ đó, các khu nhà trọ của Nhà Tiến Phát đều có tỷ lệ lấp đầy hơn 90%. Để đạt được tỷ lệ mơ ước này của các khu trọ là nhờ một đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về truyền thông, quản lý và chăm sóc khách hàng, mang đến một trải nghiệm mới chho người thuê trọ trong phân khúc giá rẻ.

Chính điều này đã làm nên sự khác biệt so với các nhà trọ truyền thống tự phát đang có mặt trên thị trường.

Xem Thêm: Mô hình Nhà Tiến Phát có thực sự làm đúng?

Mô hình nhà trọ giá rẻ đầu tiên được tích hợp đa dạng tiện ích

nhà tiến phát

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng hiện có của doanh nghiệp cũng chính là ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho các khu trọ của mình.

Ngoài việc đảm bảo an ninh khu trọ bằng hệ trống camera trong ngoài giám sát 24/24, khu trọ cũng được bố trí thêm đội ngũ bảo vệ trực chốt 24/7 được thay ca luân phiên, khu vực bãi giữ xe được lắp đặt thẻ từ thông minh ra – vào, hạn chế được tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng tài sản trong khu vực.

“Điểm sáng” nhất trong hệ thống khu trọ Nhà Tiến Phát chính là các kiots hoạt động ngay trong khu trọ, gồm siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, quán café, quán ăn, giải trí,.. Không phải đi xa, người thuê trọ có thể thư giãn và mua sắm ngay chính tại căn nhà của mình – điều mà chỉ có thể tìm thấy ở các căn hộ, chung cư cao cấp. Với tư duy hiện đại và ứng dụng thông minh như vậy, không quá khó để hiểu rằng đây chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu tìm trọ của người có thu nhập thấp.

Trong khuôn viên khu trọ, doanh nghiệp cũng triển khai xây dựng khu công viên giải trí, có mảng xảnh để cư dâm dạo mát, hít thở không khí trong lành và tập thể dục, tạo nên không gian sống lành mạnh, một cộng đồng văn minh.

Mô hình nhà trọ giá rẻ được xây dựng bằng phương pháp lắp ghép (nhà trọ tiền chế)

So với các loại hình xây dựng khác thì nhà thép tiền chế có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.

Việc sử dụng vật liệu bằng thép tiền chế, vật liệu mới cũng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Cộng thêm nghiên cứu vị trí, vật liệu, doanh nghiệp giảm tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó, tập trung vào đầu tư tiện ích, mang đến sự hài lòng cho người ở.

Mô hình nhà tiến chế chính là giải pháp xây nhà thông minh của doanh nghiệp khi giảm thiểu được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình cũng như chất lượng vận hành trong suốt thời gian sử dụng.

Qua những nội dung trên có thể nhận thấy rằng, Nhà Tiến Phát đang hoạt động rất hiệu quả mô hình kinh doanh này. Bằng tư duy kinh doanh mới mẻ, nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại, Nhà Tiến Phát đã làm nên điều khác biệt mà tính đến thời điểm hiện tại chưa có một doanh nghiệp hay các nhân nào làm được.

Tin rằng với tư duy kinh doanh mới, phù hợp xu hướng phát triển, Nhà Tiến Phát sẽ còn tạo ra nhiều điều khác biệt hơn nữa, tạo nên giá trị lợi ích cho cộng đồng, bởi người cuối cùng thừa hưởng những giá trị này chính là những người ở có thu nhập thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here