giá đất bình dương

Bình Dương là một tỉnh giáp ranh với TP.HCM, với nền kinh tế ngày càng phát triển thì đất ở khu vực Bình Dương cũng tăng giá vượt bật. Điều này thu hút các nhà đầu tư tập trung vào vị trí này. Song song với việc giá đất tăng cao là những dự án lớn cũng dần dần tăng cao. Việc tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương về sử dụng đất là điều cần thiết khi đi đầu tư, để tranh rủi ro đáng tiếc khi đi đầu tư bất động sản tại Bình Dương.

bản đồ tỉnh bình dương
Thông tin quy hoạch Bình Dương năm 2021 (Nguồn: Internet)

Bản đồ tỉnh Bình Dương tổng thể

Bình Dương là một trong các tỉnh đang có tốc độ phát triển khá mạnh. Hiện nhà nước đang đưa ra các phương án quy hoạch Bình Dương nhằm mở rộng và phát triển hơn nền kinh tế của Bình Dương.

Tổng thể Bình Dương hiện đang có 3 thành phố: Thủ Dậu Một, Dĩ An và Thuận AN, 2 thị xã, 4 huyện , 91 đơn vị hành chính thuộc cấp xã, 45 phường, 4 thị trấn nhỏ và 42 xã phân bố rãi rác khắp tỉnh Bình Dương.

Bản đồ quy hoạch tổng thể tỉnh Bình Dương (Nguồn: Internet)

Bản đồ quy hoạch đường xá Bình Dương

Tỉnh Bình Dương nằm giữa 3 con sông lớn vì vậy hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ rất phát triển, đường thủy phát triển thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Bản đồ quy hoạch giao thông tỉnh Bình Dương (Nguồn: Internet)
Bản đồ giao thông tỉnh Bình Dương (Nguồn: Internet)

Bản đồ thể hiện sự phân bố khu công nghiệp tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương được biết đến nơi tập trung các KCN mới, bởi sự thu hút với vốn đầu tư nước ngoài. Đây cũng chính là lý do Bình Dương có những KCN lớn.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của tỉnh Bình Dương thì Nhà nước đã có kế hoạch, lập khu quy hoạch Bình Dương, chủ yếu ở các khu công nghiệp trọng điểm. Những thông tin này sẽ được cập nhật đầy đủ trên cổng thông tin Nhà nước.

bản đồ kcn tỉnh bình dương
Bản đồ KCN tỉnh BÌNH DƯƠNG (Nguồn: Internet)

Chi tiết thông tin mới nhất về quy hoạch Bình Dương 2021

Hiện thông tin quy hoạch Bình Dương đang được tiến hành một cách thuận lợi. Thông tin chính thức được cập nhật từ Sở tài nguyên và môi trường.

  • Bản đồ Thủ Dầu Một
  • Là một thành phố lớn và phát triển nhất Bình Dương thì Thủ Dầu Một đứng đầu trong danh sách quy hoạch Bình Dương
Bản đồ quy hoạch Thủ Dầu Một (Nguồn: Internet)
  • Bản đồ Thuận An

Theo thông tin được cung cấp thì Thuận An đang nằm trong quy hoạch phát triển, định hướng sẽ trở thành đô thị loại 2 và có thể trở thành đô thị trung tâm của tỉnh Bình Dương. Các cơ sở hạ tầng, trung tâm y tế và cơ sở giáo dục được nâng cấp.

bản đồ thành phố thuận an
Bản đồ quy hoạch thành phố Thuận An (Nguồn: Internet)
  • Bản đồ Dĩ An
bản đồ thành phố dĩ an
Bản đồ quy hoạch Dĩ An (Nguồn: Internet)
  • Thị xã Bến Cát

Nhìn vào bản đồ quy hoạch thì có thể thấy thị xã Bến Cát có sự thay đổi rõ rệt.

bản đồ bến cát
Bản đồ quy hoạch thị xã Bến Cát (Nguồn: Internet)
  • Bản đồ thị xã Tân Uyên

Tân Uyên đóng vai trò lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của cơ sở hạ tầng của tình Bình Dương. Thông tin quy hoạch Bình Dương đưa ra nhằm mục đích đua Tân Uyên lên thành đô thị mới và phát triển mạnh mẽ. Thu hút thêm vốn đầu tư từ nước ngoài và các nhà đầu tư bất động sản có thể nắm bắt rõ thông tin.

bản đồ thị xã tân uyên
Bản đồ quy hoạch Tân Uyên (Nguồn: Internet)
  • Bản đồ huyện Bắc Tân Uyên

Bắc Tân Uyên là một trong các huyện lớn của tỉnh Bình Dương, việc quy hoạch và thúc đẩy Bắc Tân Uyên là một bước đệm cho sự phát triển mới.

bản đồ huyện bắc tân uyên
Bản đồ quy hoạch huyện Bắc Tân Uyên (Nguồn: Internet)
  • Bản đồ huyện Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng trong bản quy hoạch có thể thấy là thay đổi về mọi mặt từ cơ sở hạ tầng đến các nút giao thông

Bản đồ quy hoạch huyện Dầu Tiếng (Nguồn: Internet)
  • Bản đồ huyện Phú Giáo

Bản đồ quy hoach huyện Phú Giáo được thúc đẩy mạnh lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ, song song với việc phát triển về lĩnh vực công nghiệp còn nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Bản đồ quy hoạch huyện Phú Giáo (Nguồn: Internet)

Thông tin trên giúp các nhà đầu tư hoặc cá nhân có thể nắm rõ phạm vi quy hoạch Bình Dương, qua đó giúp nhà đầu tư hay cá nhân lựa chọn đất đầu tư bất động sản ở Bình Dương không dính phải đất trong phạm vi quy hoạch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here